วันเสาร์, เมษายน 20, 2024
Latest:
วิทยาลัยสารพัดช่างศรีสะเกษ | SISAKET POLYTECHNIC COLLEGE
รอบรั้วสารพัดช่างศรีสะเกษ

วันที่ 16 ตุลาคม 2565 วิทยาลัยสารพัดช่างศรีสะเกษ โดยผู้อำนวยการสุระภี ผกาพันธ์พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครู วิทยาลัยสารพัดช่างศรีสะเกษได้เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยได้รับเกียรติจาก เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ณ วัดพานทา ตำบลโพธิ์ อำเภอเมืองศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ