วันพฤหัสบดี, เมษายน 18, 2024
ข่าวสารฝ่ายแผนงานและความร่วมมือรอบรั้วสารพัดช่างศรีสะเกษ

ประกาศวิทยาลัยสารพัดช่างศรีสะเกษ เรื่อง การจัดตั้งศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center (Fix it - จิตอาสา)
เพื่อให้บริการและช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม จังหวัดศรีสะเกษ ปี 2565