วันพุธ, เมษายน 24, 2024
Latest:
วิทยาลัยสารพัดช่างศรีสะเกษ | SISAKET POLYTECHNIC COLLEGE
ข่าวสารฝ่ายบริหารทรัพยากรข่าวสารฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษารอบรั้วสารพัดช่างศรีสะเกษ

พิธีวางพานพุ่มดอกไม้และถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2565​

วันที่ 2 ธันวาคม 2565 เวลา 09.00 น. วิทยาลัยสารพัดช่างศรีสะเกษ นำโดยนางดาราณี จันทร์มหา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาพร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้และถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2565 เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยสารพัดช่างศรีสะเกษ

ใส่ความเห็น