วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
ข่าวสารฝ่ายแผนงานและความร่วมมือรอบรั้วสารพัดช่างศรีสะเกษ

ประกาศวิทยาลัยสารพัดช่างศรีสะเกษ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ แบบที่ 2 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ แบบที่ 2