วันศุกร์, เมษายน 19, 2024
ข่าวสารฝ่ายบริหารทรัพยากรรอบรั้วสารพัดช่างศรีสะเกษ

การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ไทยสากลและเพลงสากล การประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ อาชีวศึกษาจังหวัดหนองคาย

ณ อาชีวศึกษาจังหวัดหนองคาย
วันที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00 น. นายสุระภี ผกาพันธ์ ผอ.วิทยาลัยสารพัดช่างศรีสะเกษ ประธานคณะกรรมการจัดการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ไทยสากลและเพลงสากล ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน โดยมีท่าน ผอ.ดร วัชระ เกิดสิน ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล ประธานคณะกรรมการบริหาร อวท. ภาคกลาง เดินทางมาเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขัน ณ ลานเพลินศูนย์การค้าอัศวรรณช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์ 2 (บิ๊กซีหนองคาย)